ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO YAGI

Sáng thứ Hai, ngày 23/9/2024, trong giờ chào cờ, thầy cô và học sinh Trường THPT Lắk đã tổ chức chương trình ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão Yagi.

Thầy cô và học sinh Trường THPT Lắk tổ chức chương trình ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão Yagi.
   Sau lời phát biểu của thầy Lê Văn Trị – Hiệu trưởng về tình hình thiệt hại nặng nề, toàn trường đã cùng nhau quyên góp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng.
 Thầy Lê Văn Trị – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chào cờ.
    Hoạt động quyên góp diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của cả thầy và trò. Từng lớp đã đóng góp những món quà thiết thực, dù nhỏ nhưng chứa đựng lòng nhân ái sâu sắc.
 Thầy Lê Văn Trị – Hiệu trưởng nhà trường ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Thầy Nguyễn Phan Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.
Đại diện các lớp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.
   Những chiếc phong bì đầy yêu thương gửi đồng bào vùng bão lũ.
   Thầy Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn và cam kết chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ tới đồng bào vùng bão.
   Chương trình không chỉ là dịp thể hiện tình đoàn kết, mà còn là bài học về tình yêu thương và chia sẻ trong cộng đồng, giúp lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc.