LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG THPT LĂK

NĂM HỌC 2013-2024

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/05/2024, trường THPT Lăk  đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của:

– Về phía BGH Nhà trường:

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa từ đại diện học sinh.

– Về phía UBND Huyện:

Ông Nguyễn Văn Long – Bí thư Huyện Ủy

Ông Nguyễn Văn Long – Bí thư Huyện Ủy

Ông Nguyễn Anh Tú – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Anh Tú – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện

– Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của Trường: Trưởng ban đại diện CMHS

Về dự buổi lễ còn có sự tham dự của tập thể Quý thầy cô giáo cán bộ, công nhân viên, các bí thư Đoàn xã, thị trấn và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên, các bí thư Đoàn xã

Quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên, các bí thư Đoàn xã.

Quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh và các bí thư Đoàn xã

Toàn thể học sinh trường THPT Lăk

Mở màn cho buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi động và đầy hứng khởi của các em học sinh đến từ các chi đoàn và các em trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường.

Một trong những tiết mục văn nghệ trong lễ tổng kết.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, toàn trường thực hiện Nghi lễ.

Toàn trường thực hiện Nghi lễ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi Lễ, mở đầu bài diễn văn Bế giảng năm học 2023-2024, thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THPT Lăk đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững.

Thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024

Ban Giám Hiệu nhà trường nhận hoa của HUYỆN ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQVN HUYỆN.

Kế tiếp là bài phát biểu của đại diện các bạn học sinh khối 12, nói lên suy nghĩ của mình và gửi đến các thầy các cô lời tri ân sâu sắc nhất.

Đại diện các bạn học sinh khối 12 nói lên suy nghĩ của mình và gửi đến các thầy các cô lời tri ân.

Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Cô Chu Thị Hoàng Vân – Phó Bí thư đoàn trường bàn giao hồ sơ học sinh cho đoàn các xã và thị trấn

Đại diện bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp nối chương trình, thầy Phạm Thái Bình lên đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể và học sinh có thành tích cao trong trong học tập và rèn luyện  năm học 2023-2024.

Các giáo viên được nhà trường tặng bằng khen năm học 2023 – 2024.

Các Công Đoàn Viên xuất sắc năm học 2023 – 2024.

Em Trần Thị Ngọc Bích lớp 11A2, nhận bằng khen trong cuộc thi ” Sáng kiến đảm bảo trật tự trường học về phòng ngừa bạo lực học đường và lao động trẻ em” tỉnh Đăk Lăk năm 2024.

Năm tập thể lớp đạt thành tích cao về thi đua, rèn luyện năm học 2023 – 2024.

Học sinh giỏi và xuất sắc của trường năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023-2024 đã khép lại, trong không khí trang trọng của buổi lễ Bế giảng, một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Và cũng trong buổi lễ Bế giảng này, chúng  ta nhiệt liệt biểu dương những thành tích đáng khích lệ mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Lời cuối cùng xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy, cô và toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.