ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Sáng 7-4, Sở GD-ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016 – 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2021 – 2025.

Toàn cảnh đại biểu dự hội nghị (Ảnh Như Quỳnh – Báo Đắk Lắk)

Vượt qua những khó khăn do kinh phí và cơ chế thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia còn nhiều bất cập. Ngân sách đầu tư của địa phương còn hạn hẹp nên cơ sở vật chất trường học chưa đồng bộ, thiếu phòng chức năng, phòng bộ môn, thiếu kinh phí sửa chữa, nâng cấp nên việc công nhận khó khăn… Trong những năm vừa qua dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nha trường,  trường THPT Lắk vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường nhận bằng khen từ UBND tỉnh ( Ảnh Như Quỳnh – Báo Đắk Lắk)

Đây sẽ là sự động viên, khích lệ kịp thời của các cấp lãnh đạo cho sự nỗ lực nhiều hơn nữa của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường.