ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁC LỚP NHIỆM KÌ 2024 – 2025

Vào ngày 16/9/2024, 32 chi đoàn học sinh của trường THPT Lăk đã tổ chức Đại hội Chi đoàn tại lớp nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn trường sắp tới.
   Đây là sự kiện thường niên quan trọng giúp các chi đoàn tổng kết hoạt động trong năm học 2023-2024, đồng thời lựa chọn Ban Chấp hành Chi đoàn mới và thảo luận các phương hướng, kế hoạch hành động cho năm học mới.
   Đại hội được tổ chức trong không khí trang nghiêm, sôi nổi, với sự tham gia đầy đủ của đoàn viên thanh niên và GVCN mỗi lớp. Các chi đoàn đã báo cáo kết quả các hoạt động nổi bật trong năm qua, bao gồm phong trào học tập, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, và các hoạt động xã hội khác. Qua đó, các thành viên cũng đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn gặp phải, từ đó đề xuất những giải pháp cụ thể để khắc phục và cải thiện trong thời gian tới.
Đại hội Chi đoàn lớp 12A8.
Đại hội Chi đoàn lớp 11A8.
 Không khí trang nghiêm tại Đại hội.
   Một nội dung quan trọng của đại hội là bầu chọn Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Những gương mặt trẻ trung, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao đã được các đoàn viên tín nhiệm bầu vào các vị trí quan trọng, đại diện cho chi đoàn trong những hoạt động tiếp theo của lớp và nhà trường.
   Đại hội cũng dành thời gian để thảo luận và góp ý về những mục tiêu, phương hướng hoạt động của Đoàn trong năm học 2024-2025, chuẩn bị kỹ lưỡng cho Đại hội Đoàn toàn trường sắp tới. Đại hội cũng bầu ra đại biểu đi dự Đại hội đoàn trường vào ngày 20/9/2024.
   Chi đoàn thực hiện nội dung tại Đại hội.
   Kết thúc Đại hội, các chi đoàn đã sẵn sàng bước vào nhiệm kỳ mới với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao, hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn của trường THPT Lăk.