ƯỚC HẸN TUỔI 18 – TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN K38 THPT LĂK

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH TRƯỜNG THPT LĂK

Ngày 01/06/2024 trường THPT Lăk đã long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 – K38 của trường.

Lễ tri ân và trưởng thành K38 lần này với chủ đề “Ước hẹn tuổi 18” với sự tham gia của BGH, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy và các bậc phụ huynh cùng toàn thể 393 học sinh khối 12 niên khoá 2021-2024.
  Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 – K38 của trường
Ban Giám Hiệu, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy và các bậc phụ huynh.
 Thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy và các bậc phụ huynh.
Ban Giám Hiệu, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy và các bậc phụ huynh.
393 học sinh khối 12 niên khoá 2021-2024.
   Những lời nhắn nhủ chân thành, cảm động của thầy cô; những món quà của học trò chuẩn bị dành tặng Nhà trường và cha mẹ, những cái ôm bạn bè thật chặt, hay phút suy tư lắng đọng trước giờ chia tay… tất cả đã làm nên một buổi lễ tri ân, trưởng thành của thầy trò trường THPT Lăk.
   Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trong buổi lễ
   Về phía nhà trường, Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: “Thầy mong rằng, các em sẽ sải bước xa hơn, trường Đại học là môi trường tốt để các em tiếp tục con đường học vấn của mình nhưng học nghề hay làm các công việc khác, cũng là một con đường để đưa các em đến những mục tiêu vinh quang của mình. Là người trưởng thành, các em phải biết cho đi và nhận lại. Thầy chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học mà các em mong muốn”.
   Chủ đề “Ước Hẹn Tuổi 18” mang đến thông điệp về những ước mơ, hoài bão và trách nhiệm của các em học sinh khi bước vào tuổi trưởng thành. Mỗi học sinh đều có những dự định riêng, những ước mơ riêng, nhưng tất cả đều chung một tâm nguyện là sẽ cố gắng hết mình để đạt được những điều tốt đẹp nhất. Những lời hứa hẹn sẽ luôn nhớ về mái trường THPT Lăk, về những người bạn, và sẽ không bao giờ quên công ơn của thầy cô và cha mẹ.
 Lễ trưởng thành và tri ân K38 với chủ đề “Ước hẹn tuổi 18”.
 Đáp lại tình cảm của nhà trường, Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã thay mặt phụ huynh, gửi tới Ban giám hiệu và các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn những nỗ lực của thầy cô trong giảng dạy, giáo dục các em. Hội Cha mẹ học sinh khẳng định, thành công của các em học sinh hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ công lao dạy dỗ của các thầy cô.
   Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa thầy Hiệu trưởng.
   Các em học sinh cũng dành những bó hoa tươi thắm và những tiếng hát, điệu múa, những lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo/ các bậc phụ huynh – những người đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng/ đồng thời luôn đồng hành và khích lệ các em.
Em Bảo Nhi phát biểu tri công ơn cha mẹ.
Em Viết Nam phát biểu tri ân công ơn thầy cô.
Học sinh tặng hoa cho Đại diện Thầy cô và Phụ huynh.
Một trong những tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.
Tiết mục văn nghệ “Cha và con gái” – H Hun Du – 12A6.
Tiết mục văn nghệ “Người Thầy năm xưa” – H Mến Pang Ting – 12A10.
Thay mặt cho 393 học sinh khối 12 niên khoá 2021-2024, em Nguyễn Viết Nam đọc lời hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng để đền đáp lại công ơn của cha mẹ, thầy cô; luôn nhớ mãi về mái trường THPT Lắk thân yêu.
Học sinh lớp12 đọc lời hứa quyết tâm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Có lẽ, điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình chính là lễ cắt bánh kem chúc mừng tuổi mười tám và thời khắc từng em học sinh nói lên điều ước của mình và được thầy cô trao tặng huy hiệu thành viên gia đình THPT Lăk, huy hiệu dành cho những đứa con đã trưởng thành.
 Lễ cắt bánh kem chúc mừng tuổi mười tám.
Huy hiệu trưởng thành cho học sinh 12.
   Mỗi tấm huy hiệu mang tên trường được thầy cô ân cần cài lên ngực từng em, mỗi đóa hoa và món quà các em trân trọng dành tặng cho thầy cô sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ trong miền ký ức tươi đẹp về thanh xuân của các cô cậu học trò năm cuối.

Gắn huy hiệu trưởng thành cho học sinh khối 12.
   Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy hy vọng. Các em học sinh khối 12 đã chính thức khép lại một chặng đường học tập tại trường THPT Lăk, mở ra một trang mới với nhiều thử thách và cơ hội phía trước. Từ nay, các em sẽ tự đi trên đôi chân của mình. Các em sẽ cất cánh đến những chân trời mới, mà ở đó các em thoả sức vẫy vùng với những hoài bão, ước mơ của bản thân.
    Xin chúc tất cả các em vượt vũ môn thành công, sải đôi cánh dài rộng để bay cao bay xa trong những chặng đường đời. Tạm biệt nhé và hẹn gặp những nụ cười trở lại!