TƯNG BỪNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/3 TRƯỜNG THPT LẮK

Thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24-25/3/2023, trường THPT Lắk sôi nổi khai mạc Hội trại truyền thống trong 2 ngày, 1 đêm), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trưởng BTC hội trại

Hội trại năm nay, trường THPT Lắk có 32 tiểu trại thuộc 32 chi đoàn lớp với sự tham gia của hơn 1.400 đoàn viên, thanh niên. Trong thời gian hội trại học sinh đã có những ngày sinh hoạt hào hứng với nhiều hoạt động bổ ích

Các cặp thí sinh đêm Chung kết “Nét đẹp học đường”

Hội trại là dịp giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức và hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức bảo vệ môi trường và ý thức kỷ luật trong tập thể.

Đồng thời đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên tự rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tự quản của mình; Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua các hoạt động giúp đoàn viên thanh niên phát huy những năng khiếu vốn có, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng trong các hoạt động tập thể.

Đua thuyền trên cạn

Trong khuôn khổ Hội trại còn diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian: kéo co, đua thuyền trên cạn, nấu cơm Quang Trung, đi cà kheo…; Hội thi “Nét đẹp học đường”; đốt lửa trại;

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Cũng trong hội trại BCH Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 72 thanh niên ưu tú tới từ các chi đoàn.

Trò chơi kéo co

Hội trại truyền thống 26/3 năm học 2022-2023 do Đoàn trường THPT Lắk tổ chức đã diễn ra thành công và khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Hội trại đã mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho đoàn viên thanh niên, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các Chi đoàn. Ngoài ra còn là dịp để các đoàn viên thanh niên nhà trường củng cố niềm tự hào về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường. Các hoạt động trong Hội trại đã tạo nên một làn sóng lan tích cực đến các em học sinh, những thế hệ trẻ kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống của nhà trường.

sau đây là một vài hình ảnh khác của hội trại