TRƯỜNG THPT LẮK THAM GIA HỘI THAO TRUYẾN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ 40 – NĂM 2023

Hưởng ứng lập thành tích chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, Hội thao truyền thống ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk năm 2023. Đoàn vận động viên trường THPT Lắk đã tham gia với 12 vận động viên (1 nữ và 11 nam) với các môn thi: Cầu lông; bóng đá; bơi lội.

Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động trong toàn ngành. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.Đoàn đã mang về 01 giải nhì cầu lông đơn nam (31-40 tuổi); 01 giải ba bơi ngửa 100m đơn nam (36-45 tuổi)

Hội thao nhằm tạo điều kiện để các vận động viên nâng cao tinh thần thể thao và kinh nghiệm thi đấu. Qua đó có điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu từ hội thao:

Tinh thần quyết tâm

BGH và đội tuyển bóng đá

Thầy Lê Văn Trị động viên khích lệ tinh thần đội bóng trong quá trình luyện tập

Thầy Nguyễn Hữu Mùi đạt giả ba môn bơi lội

Thầy Nguyễn Thế Dũng đạt giải nhì môn cầu lông