TRƯỜNG THPT LẮK QUYÊN GÓP ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những ngày qua, cả nước hướng về miền Trung trong nỗi âu lo thấp thỏm, nỗi xót xa trước mất mát đau thương mà người dân phải gánh chịu, do hậu quả nặng nề của mưa lũ. Mỗi người một cách, trong khả năng và điều kiện của mình, đều mong muốn góp phần nhỏ bé, chia sẻ với hoạn nạn của đồng bào.

Nhiều năm qua trường THPT Lắk luôn có những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Trong bối cảnh hiện nay cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, là lành đùm là rách”, “là rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc Việt Nam, cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh trường THPT Lắk trong buổi chào cờ đầu tuần sáng 02/11/2020 đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động ủng hộ đồng bào miền trung

Lễ phát động có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường và hơn 1300 học sinh. Mỗi cán bộ, giáo viên đã tham gia ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Đối với các học sinh các em đã tiết kiệm một bữa ăn để dành tiền ùng hộ đồng bào miền trung. Tuy số tiền quyên góp được qua lễ phát động này chưa nhiều nhưng đó là tình cảm chân thành của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường gửi tới đồng bào miền trung với mong muốn góp phần nhỏ bé, chia sẻ với hoạn nạn của đồng bào trong lúc khó khăn này.

Thầy Lê Văn Trị, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Việc tổ chức vận động không chỉ góp phần nhỏ bé giúp đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn mà còn là dịp để Nhà trường giáo dục học sinh về truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam”.

Một số hình ảnh về buổi lễ