TRƯỜNG THPT LẮK HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ XVI NĂM 2024 (GIAI ĐOẠN 1)

Sáng 28/01, tại trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt, đoàn vận động viên trường THPT Lắk tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI (HKPĐ lần thứ XVI) năm 2024 giai đoạn 1 với 07 vận động viên.

Đoàn dự thi HKPĐ lần thứ XVI, giai đoạn 1, năm 2024

HKPĐ lần thứ XVI năm 2024 là một hoạt động lớn của ngành Giáo dục Đào tạo, được tổ chức định kỳ theo Quy chế giáo dục thể chất, y tế trường học của Bộ GD&ĐT và Điều lệ Hội khỏe Phù Đồng toàn quốc nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho học sinh các trường phổ thông trong tỉnh. Hội khỏe được tổ chức nhằm góp phần giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỉ luật cho học sinh, đồng thời đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường phổ thông, phát hiện năng khiếu thể thao, từ đó tiếp tục đào tạo bồi dưỡng, cung cấp các vận động viên trẻ cho tỉnh nhà và cho đất nước. HKPĐ lần thứ XVI năm 2024 được tổ chức qua 02 giai đoạn.

Vận động viên tham gia dự thi

Các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các bộ môn thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, hết mình, quyết tâm giành thành tích cao.   Kết thúc HKPĐ đợt 1, đoàn dự thi trường THPT Lắk đạt được 03 huy chương bạc: Lưu Hoàng Vy; Nguyễn Thu Trang; Phan Thị Hoài Thương.

Vận động viên đạt thành tích cao