TRƯỜNG THPT LĂK HÂN HOAN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thế là một mùa xuân mới đã về. Tháng 3 về trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại náo nức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi người chúng ta ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024). Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2024, BCH Công đoàn trường THPT Lak đã tổ chức kỉ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Chào đón kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,
Về dự chương trình có các đồng chí trong BGH, các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên, các Tổ trưởng công Đoàn nhà trường.
Thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Trịnh Thị Hiền – Phó CT Công đoàn – đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường.
Đồng chí Trịnh Thị Hiền – Phó CT Công đoàn – đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường.
Tiếp theo, các đồng chí trong BGH – đại diện cho phái nam của trường lên phát biểu, tặng hoa các đồng chí nữ công đoàn viên kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Thầy Dương Văn Đạt – đại diện cho phái nam của trường lên phát biểu
BGH trường tặng hoa chúc mừng ngày 8/3
Cũng trong chương trình, Công đoàn nhà trường tổ chức cho nữ CĐV tham gia các trò chơi và sinh hoạt tập thể, văn nghệ.
                           Hội chị em phụ nữ của trường THPT Lăk trong ngày 8/3/2024.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!