TRAO THƯỞNG CHO CÁC HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KỲ THI OLYMPIC 10/3

Nhằm tạo động lực và phát huy tinh thần tích cực trong học tập đối với các em học sinh Trung học phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Kỳ thi Olympic 10/3 năm 2021, diễn ra từ ngày 05/3/2021 đến ngày 07/3/2021; với 58 đơn vị trường THPT và trường Phổ thông có nhiều cấp học đăng ký tham gia, có 2081 thí sinh tham gia dự thi.

Đoàn thí sinh của trường tham gia cuộc thi Olympic 10/3

Trong kỳ thi này trường THPT Lắk đã tham gia với tổng số 36 thí sinh dự thi 10 môn. Kết quả đoàn dự thi của trường đạt tổng số 13 huy chương các loại trong đó: 02 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 08 huy chương đồng.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh lớp 11

Trong buổi chào cờ ngày 15 tháng 3 ban giám hiệu nhà trường đã chúc mừng thành tích của các thí sinh đạt giải, trao giấy khen và huy chương cho các thí sinh.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ , hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh lớp 10