TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Lắk đã vui mừng đón nhận những suất quà ý nghĩa nhân dịp tết nguyên đán. Những suất quà là niềm động viên tinh thần lớn lao để các em tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Toàn cảnh buổi trao quà

Sáng ngày 26/01/2022 Hội phụ huynh trường THPT Lắk đã tiến hành trao 66 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Tới dự với lễ trao quà là sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, đoàn thanh niên và ông Huỳnh Duy Tùng trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Ông Huỳnh Duy Tùng (bên trái) – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh

Đặc biệt trong buổi trao quà thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk trao 03 máy tính bảng trong chương tình “Sóng và máy tính cho em” cho 03 học sinh thiếu thiết bị học tập của nhà trường.

Thầy Lê Văn Trị trao máy tính bảng cho học sinh

Trong buổi trao quà, ông Huỳnh Duy Tùng đã đại diện cho Hội cha mẹ học sinh gửi gắm, căn dặn tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn mong các em nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả học tập mà cha mẹ hằng mong ước. Những suất quà tuy không lớn nhưng là sự động viên, khích lệ tinh thần to lớn đến các học sinh nhân dịp tết Nhâm dần sắp tới.

và sau đây là một số hình ảnh buổi trao quà