TỔNG KẾT HỘI THAO KHỐI ĐẢNG TỈNH ĐĂK LĂK LẦN THỨ XXII NĂM 2024

Chiều ngày 07/6/2024, Ban Tổ chức Hội thao CCVC khối các cơ quan khối Đảng trực thuộc Tỉnh uỷ đã tổ chức tổng kết công tác hội thao lần thứ 22 năm 2024, do đơn vị huyện uỷ Lăk đăng cai.
   Hội thao diễn ra trong thời gian 05 ngày (từ ngày 21 – 25/5/2024), thu hút sự tham gia của 815 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc 26 đoàn đến từ các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy Đắk Lắk. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 22 nội dung của 10 môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam 5 người, Bóng chuyền, Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố, Bida, Cờ tướng, Bóng bàn, Tennis và Chạy Việt dã.
   Trong 05 ngày diễn ra Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh lần thứ XXII năm 2024 do Huyện ủy Lắk đăng cai đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả đến xem và cổ vũ.
   Tại buổi lễ tổng kết hội thao, được sự thống nhất đồng ý của Ban Tổ chức hội thao, đơn vị đăng cai đã quyết định khen thưởng cho 07 tập thể và 27 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ban Tổ chức hội thao phân công.
   Các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhận khen thưởng tại Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XXII, năm 2024″.
   Trường THPT Lăk vinh dự được tặng giấy khen Tập thể và 02 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tại Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XXII, năm 2024”.

Trường THPT Lăk  được tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tại Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XXII, năm 2024”.
   Thầy Lê Văn Trị – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tại Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XXII, năm 2024”.
Thầy Nguyễn Hữu Mùi – TPCM Tổ TD&GDQP được tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tại Hội thao công chức, viên chức khối Đảng tỉnh Đăk Lăk lần thứ XXII, năm 2024”.
     Chúc mừng trường THPT Lăk, chúc mừng Thầy Lê Văn Trị – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hữu Mùi – TPCM Tổ TD&GDQP. Cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của quý trường và quý thầy cho sự thành công của hội thao!