THÚ VỊ BÁO CÁO NGOẠI KHÓA: VUI CÙNG TOÁN HỌC

Chiều ngày 18/11/2022 dưới sự chủ trì của thầy Vũ Minh Phúc – tổ Toán đã thực hiện báo cáo ngoại khóa với chủ đề “Vui cùng toán học”.

Thầy Vũ Minh Phúc – thực hiện báo cáo

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, thực hiện chỉ đạo của bộ phận chuyên môn và tổ Toán. Nhằm mục đích thi đua lập thành tích dạy tốt – học tốt chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), Thầy Vũ Minh Phúc đã đại diện tổ toán thực hiện thành công báo cáo ngoại khóa “Vui cùng toán học” với sự tham gia của các học sinh khối 12.

Thầy cô giáo tổ Toán cùng tham dự báo cáo

Buổi báo cáo có sự tham dự của các thành viên tổ Toán và đã cung cấp cho học sinh những kiến thức vô cùng lý thú về lịch sử một số nhà toán học tiêu biểu của  Việt Nam cũng như thế giới như: GS Ngô Bảo Châu, Pythagoras, Carl Friedrich Gauss… và những bài học tích cực từ họ. Ngoài ra các em còn được cung cấp những kiến thức bổ ích  dành cho học sinh 12 trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.HS hào hứng tham gia trả lời câu hỏi

Buổi ngoại khóa tuy chỉ diễn ra trong thời gian không dài nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các em học sinh và người tham dự. Các em học sinh vô cùng hào hứng khi tham gia trả lời các câu hỏi cũng như khi được xem những câu chuyện ý nghĩa về toán học.