THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BUÔN KẾT NGHĨA NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

Thực hiện nhiệm vụ chính trị và cũng là hoạt động thường niên của nhà trường, chiều 01/02/2021 đại diện ban giám hiệu cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho hai buôn kết nghĩa Yang Lá I và Yang Lá II nhân dịp tết Tân sửu 2021.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường hỏi thăm tình hình hai buôn

Tại buổi tới thăm và tặng quà, thầy Dương Văn Đạt đại diện ban giám hiệu nhà trường đã thăm hỏi tình hình làm ăn kinh tế của bà con hai buôn trong năm vừa qua, qua đó chia sẻ những khó khăn với toàn thể bà con và chúc mừng những thành tựu mà bà con đã đạt được.

Đại diện hai buôn trao đổi tình hình của bà con

Đại diện hai buôn kết nghĩa thay mặt bà con hai buôn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm thường xuyên của nhà trường trong suốt những năm vừa qua và mong muốn sự gắn kết hơn nữa giữa nhà trường và hai buôn.

Nhân dịp xuân tân sửu sắp tới thầy Dương Văn Đạt thay mặt tập thể nhà trường chúc cho hai buôn vui tết lành mạnh, an toàn và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới.

Đại diện buôn Yang Lá I và Yang Lá II nhận quà từ nhà trường