Thăm và tặng quà buôn kết nghĩa nhân dịp Tết trung thu 2020

Chiều ngày 28/9/2020, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Lắk đã đến thăm và tặng quà cho 2 buôn kết nghĩa với nhà trường là buôn Yang Lá I và buôn Yang Lá II nhân dịp Tết Trung thu 2020 sắp đến.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi đồng bào hai buôn
Tại nhà văn hóa của buôn Yang Lá I đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Dương Văn Đạt đã ân cần hỏi thăm tình hình cụ thể của hai buôn về các mặt: Đời sống, văn hóa… Đồng thời qua dịp này cũng chia sẻ những khó khăn với đồng bào hai buôn kết nghĩa.

Đại diện buôn Yang Lá II, chú Y Tang chia sẻ với nhà trường về tình hình của hai buôn, cám ơn sự quan tâm của tập thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của nhà trường và hai buôn kết nghĩa. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng rất ý nghĩa và là hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo đơn vị tới các cháu thiếu nhi trong hai buôn qua đó động viên các cháu cố gắng ra sức học tập rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn hỏi thăm bà con

Địa diện buôn Yang Lá I nhận quà từ nhà trường