THĂM, TẶNG QUÀ HAI BUÔN KẾT NGHĨA YANG LÁ I, YANG LÁ II

Chiều ngày 31/5/2022, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Lắk đã đến thăm và tặng quà cho 2 buôn kết nghĩa với nhà trường là buôn Yang Lá I và buôn Yang Lá II nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đại diện BGH và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tặng quà hai buôn

Đây là một hoạt động chính trị được nhà trường hết sức quan tâm và thực hiện đều đặn, thường xuyên vào mỗi dịp lễ, tết… nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường và hai buôn.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng hỏi thăm tình hình bà con

Tại buổi gặp mặt đại diện nhà trường thầy Dương Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi Nhân dân, đồng bào buôn Yang Lá I và Yang Lá II về các mặt: Đời sống, văn hóa, chính trị… Đồng thời qua dịp này cũng chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa đặc biệt trong giai đoạn khắc phục hậu quả nặng nề của đại dịch Covid 19.

Bác Y Puốt Ayun đại diện cấp Ủy, chính quyền buôn Yang Lá cám ơn tập thể nhà trường

Đại diện cấp ủy, chính quyền hai buôn kết nghĩa cũng chia sẻ với nhà trường về tình hình của buôn, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trường THPT Lắk.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của đơn vị và buôn kết nghĩa. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng rất ý nghĩa và là hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tới các cháu thiếu nhi trong buôn, qua đó động viên các cháu cố gắng ra sức học tập rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.