TẶNG QUÀ TẾT BUÔN KẾT NGHĨA YANG LÁ 1 VÀ YANG LÁ 2, XÃ ĐĂK LIÊNG, HUYỆN LẮK

Chiều 01/02/2024 đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT Lắk đã đến thăm và tặng quà cho hai buôn kết nghĩa Yang Lá 1 và Yang Lá 2, xã Đăk Liêng, huyện Lắk nhân dịp xuân Giáp Thìn.
Những món quà xuân của trường THPT Lắk
Đây là một trong những nhiệm vụ chính trị và cũng là hoạt động thăm hỏi thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua, nhằm chia sẻ với bà con người đồng bào dân tộc thiểu số cuộc sống còn nhiều khó khăn trong dịp đầu xuân năm mới.
Thầy Dương Văn Đạt-Phó hiệu trưởng nhà trường
thăm hỏi và chúc tết bà con
Món quà tuy không lớn nhưng chứa chan tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên cũng như học sinh của nhà trường.
Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Dương Văn Đạt đã chuyển lời hỏi thăm tình hình công việc của bà con và chúc bà con một năm mới mạnh khỏe, bình an và làm ăn phát đạt.

Thầy Dương Văn Đạt-Phó hiệu trưởng nhà trường
thăm hỏi và chúc tết bà con