TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI HAI BUÔN KẾT NGHĨA NHÂN NGÀY 1-6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Lắk đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi 2 buôn kết nghĩa Yang Lá I và Yang Lá II

Thầy Dương văn Đạt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện hai buôn

Chiều ngày 28/5/2021 đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Lắk đã đến thăm và tặng quà cho buôn Yang Lá I và buôn Yang Lá II  là  hai buôn kết nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến.

Tại buổi gặp mặt thầy Dương Văn Đạt – Phó  Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi Nhân dân, đồng bào hai buôn về các mặt: Đời sống, văn hóa, chính trị… Đồng thời qua dịp này cũng chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa.

Đại diện hai buôn cũng chia sẻ với nhà trường về tình hình của buôn, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, các đoàn thể và các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trường THPT Lắk.

Đây là một trong số những hoạt động thường niên của đơn vị và buôn kết nghĩa. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng rất ý nghĩa và là hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo đơn vị tới các cháu thiếu nhi trong buôn, qua đó động viên các cháu cố gắng ra sức học tập rèn luyện đạt thành tích cao trong học tập.