TẶNG QUÀ CÁC CHÁU BUÔN KẾT NGHĨA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Sáng nay ngày 26/5/2023, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn trường THPT Lăk đã về thăm và tặng quà tết Thiếu nhi (1/6) cho 2 buôn kết nghĩa Yang Lá 1 và Yang Lá 2.

Đại diện trường THPT Lắk tặng quà cho hai buôn

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 28/5/2023, đoàn công tác của Trường THPT Lắk đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Buôn Yang Lá 1 và Buôn Yang Lá 2, xã Đắk Liêng, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Buôn Yang Lá 1 và Buôn Yang Lá 2, xã Đắk Liêng, huyện Lắk là hai buôn kết nghĩa của Trường THPT Lắk. Trong đợt này, đoàn công tác đã trao tặng các suất quà cho đại diện lãnh đạo hai buôn nhằm động viên tinh thần cho các cháu nhỏ nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm góp phần tăng thêm tình đoàn kết, sẻ chia những khó khăn với nhân dân 2 buôn kết nghĩa Yang Lá 1 và Yang Lá 2; đồng thời thể hiện tình cảm và sự quan tâm, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi, cũng như bà con trong Buôn phát huy tinh thần tương thân tương ái, chăm lo việc học hành của các cháu.