SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 15

Trong buổi chào cờ tuần 15, chi đoàn 12a5 đã thực hiện chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Sự Thấu Cảm Của Học Sinh Dành Cho Thầy Cô Giáo.
Qua đó, mỗi học sinh sẽ ý thức hơn về điều quan trọng nhất trong cuộc sống của con người là tình yêu và sự thấu cảm. Và đối với học sinh sự thấu cảm giành cho giáo viên là điều vô cùng quan trọng. Đó là khả năng thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh cũng như cách hành động của các thầy cô giáo, từ đó chúng ta có thể yêu thương và chia sẻ những điều nhỏ nhặt nhất với họ. Nó là nguồn gốc của lòng trắc ẩn và tình yêu, thấu cảm giúp học sinh chúng ta sẽ gần gũi với giáo viên hơn.  Khi chúng ta có sự thấu cảm, chúng ta có khả năng hòa hợp với tâm trạng của các thầy cô giáo và mong muốn chia sẻ từ niềm vui đến nỗi buồn. Đây cũng là lúc chúng ta biết cách san sẻ với nhau. Sự thấu cảm giúp chúng ta cảm thông và yêu thương, đồng thời thúc đẩy lòng nhân ái và trí tuệ xã hội. Nó có thể mang lại sức mạnh kỳ diệu, thay đổi con người và hướng họ đến sự hoàn thiện cá nhân.
Buổi sinh hoạt đầy sinh động hấp dẫn đã thu hút được các bạn đoàn viên học sinh của trường THPT Lắk tham gia.
Một số hình ảnh buổi sinh hoạt của chi đoàn 12a5
 Tiểu phẩm 12a5  Tiểu phẩm 12a5 Trả lời câu hỏi Trả lời câu hỏi