KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HKPĐ GIAI ĐOẠN I VÀ CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay, ngày 26/02/2023, trường THPT đã tổ chức trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong HKPĐ giai đoạn I và cuộc thi KHKT cấp tỉnh vào giờ chào cờ tuần 23.
Thầy Lê Văn Trị – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng và chúc mừng học sinh có thành tích cao
Trong HKPĐ đợt 1, đoàn dự thi trường THPT Lắk đạt được 03 huy chương bạc: Lưu Hoàng Vy – 12A4; Nguyễn Thu Trang – 11A3; Phan Thị Hoài Thương – 11A1.Trong cuộc thi KHKT, THPT Lăk tham gia 01 dự án thuộc lĩnh vực Kỹ thuật môi trường của nhóm học sinh: Nguyễn Viết Nam – 12A7 và Y Bình Je – 11A7 đạt được giải Tư cấp tỉnh.
Chúc mừng các em và trường THPT Lăk, mong các em tiếp tục phát huy để mang được nhiều thành tích cao về cho nhà trường.