HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH, NĂM HỌC 2020 -2021

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường THPT Lắk tổ chức hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh năm 2020-2021

Các thí sinh chuẩn bị thi chạy vũ trang

Tham dự hội thao, toàn trường có 33 đoàn học sinh các lớp với hơn 300 thí sinh. Trong thời gian 02 ngày, các thí sinh thực hiện nội dung thi về đội ngũ từng người không có súng, băng bó cứu thương, ném lựu đạn, tháo lắp súng tiểu liên AK, chạy vũ trang, bắn súng.

Phần thi đội ngũ từng người không có súng

Hội thao được tổ chức với mục đích đánh giá chất lượng dạy và học môn giáo dục QP – AN, nhằm góp phần nâng cao công tác quản lý, tổ chức thực hiện nội dung chương trình môn học, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác giáo dục QP – AN trong nhà trường. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nhân rộng điển hình, lựa chọn các cá nhân xuất sắc lập đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đề ra những giải pháp thiết thực, tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục QP – AN trong những năm tiếp theo.

Thí sinh tham gia thi ném lựu đạn

Sau đây là một vài hình ảnh về hội thi