HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT LẮK NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 07/10/2022 dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, ban giám hiệu và công đoàn trường THPT Lắk đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022; Đồng thời thông qua phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký điều hành Đại hội

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã tín nhiệm bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Loan – Tổ trưởng Tổ chuyên môn Sinh học.

Hội nghị đã được lắng nghe đ/c Nguyễn Thị Loan thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022. Một năm học đặc biệt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH nhà trường cùng với sự đoàn kết nỗ lực của tập thể nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công.

Cô Nguyễn Thị Loan – Thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày trước Hội nghị

Hội nghị cũng đã được thông qua phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 do thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư Chị bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường được Đoàn chủ tịch ủy quyền trình bày trước hội nghị.

Thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe thông qua quy định về mối quan hệ công tác giữa nhà trường và Công đoàn năm học 2022 – 2023; Quy chế thi đua khen thưởng do Thầy Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày.

Thây Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các cá nhân, tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Thầy Lê Văn Trị đã thay mặt cho lãnh đạo nhà trường trả lời các ý kiến của cán bộ, giáo viên, người lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường đầy đủ, thuyết phục và đã nhận được sự nhất trí, đánh giá cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị biểu quyết

Hội nghị đã tín nhiệm bầu ra ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Bá Thành; Đồng chí Vũ Thị Lân và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà với sự thống nhất cao.

Thầy Nguyễn Đắc Khang – Thư kí Hội nghị thông qua biên bản

Kết thúc Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị, phát động thi đua năm học 2022-2023. Hội nghị đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao của tất cả cán bộ, viên chức, người lao động phấn đấu đưa trường THPT Lắk tiếp tục phát triển bền vững không ngừng, xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia.

Tập thể cán bộ, giáo viên và người lao động dự Hội nghị