HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), tối ngày 17 tháng 11 năm 2020 tại Nhà văn hóa huyện Lắk, trường THPT Lắk đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng với chủ đề “Lời tri ân”.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong nhiều  hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ  – thể dục, thể thao trong nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong học sinh; khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học, nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi tạo nên sức bật, sinh khí mới cho công tác giảng dạy và học tập.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng, phó trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Hội diễn văn nghệ năm nay được các chi đoàn đầu tư công phu với 27 tiết mục đặc sắc bao gồm nhiều thể loại phong phú và độc đáo như: hát, hát múa phụ hoạ, múa, nhảy hiện đại, độc tấu,… với chủ đề về thầy cô và mái trường, tình yêu quê hương đất nước,… mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều tiết mục đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với người xem.

Một số hình ảnh về hội diễn.

Múa Ấn Độ –  Chi đòan12A10

Ngày mùa – Chi đoàn 12A1