HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ CỦA TRƯỜNG THPT LẮK

Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Nó là một phương tiện giao tiếp và được sử dụng rộng rãi, hầu hết ở các quốc gia trên thế giới. Được sự cho phép và giúp đỡ của ban giám hiệu trường THPT Lắk, CLB tiếng Anh được thành lập với mục đích: tạo một môi trường để cho các bạn học sinh học hỏi, và tạo thêm nhiều cơ hội để trau dồi, giao lưu. Từ đó các bạn sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – GV tổ Ngoại ngữ chủ trì buổi sinh hoạt

Thực hiện kế hoạch năm học của tổ ngoại ngữ, chiều 2/4/2021 tại hội trường của nhà trường đã diễn ra buổi sinh hoạt ngoại khóa của câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Lắk dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Giáo viên tổ Ngoại ngữ.

Đại diện BGH cùng các giáo viên tổ Ngoại ngữ tham dự báo cáo

Buổi ngoại khóa đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn; ban đầu các bạn học sinh còn chút ngượng ngập nhưng sau một thời gian ngắn tất cả các đội chơi cùng các bạn học sinh tham gia đã hòa mình vào không khí vui vẻ, gần gũi của buổi ngoại khóa qua các phần chơi và giao lưu. Sử dụng năng lực tiếng Anh của mình cùng sự hiểu biết về văn hóa địa phương các bạn đã mang tới một không khí mới quảng bá hình ảnh các điểm đến du lịch của huyện nhà.

Thầy Trần Đình Thân – TTCM tổ Ngoại ngữ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Các thầy cô trong ban giám khảo

Các đội chơi tham gia sinh hoạt ngoại khóa

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng, tập thể tổ Ngoại ngữ cùng đại diện các đội chơi

Buổi sinh hoạt ngoại khóa khép lại với những tiếng cười, niềm vui sự hào hứng và mong chờ nhiều điều bất ngờ ở các buổi sinh hoạt thú vị tiếp theo.