HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TỔ VẬT LÍ

Chiều ngày 04/11/2023 được sự đồng ý của BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 – 2024 của tổ Vật lí – KTCN cô Dương Thị Thanh Tâm và thầy Nguyễn Đình Tuấn Anh đã đại diện tổ thực hiện hoạt động giáo dục với chủ đề: Sóng và sự truyền sóng.

Cô Dương Thị Thanh Tâm và thầy Nguyễn Đình Tuấn Anh tiến hành thí nghiệm

Đến dự với hoạt động của tổ có thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của nhà trường, cùng với đó là các thầy cô trong tổ Vật lí – KTCN.

Các thầy cô cùng tới dự giờ

Để tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm 2018, các tổ chuyên môn của nhà trường đã có những sinh hoạt chuyên đề phù hợp. Thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình là một trong những vấn đề được BGH nhà trường nhấn mạnh nhằm nâng cao chất lượng dạy học Vật lý năm học 2023 – 2024.

Đại diện nhóm học sinh lên tiến hành thí nghiệm

Chuyên đề giáo dục đã mang lại hiệu quả tốt đến với các em học sinh. Đây không phải là một tiết học được dạy theo cách truyền thống đọc sách, viết vở mà học sinh tự tìm tòi, khám phá và tích lũy kiến thức dựa trên hướng dẫn của giáo viên. Từ đó, việc đổi mới phương pháp dạy học có thể phát huy tối đa cho học sinh các năng lực giải quyết vấn đề, hợp tác.

sau đây là một vài hình ảnh khác