GIAO LƯU BÓNG ĐÁ THPT LẮK – THPT NGUYỄN CHÍ THANH

Sáng ngày 10/9 tại sân bóng đá của trường THPT Lắk đã diễn ra trận thi đấu giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai trường THPT Nguyễn Chí Thanh và THPT Lắk.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm với cầu thủ 2 đội bóng

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục nói chung, của hai trường THPT đóng trên địa bàn huyện Lắk nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới 2023 – 2024, chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIII. Sáng 10/9 BCH công đoàn trường THPT Lắk tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên 2 trường và cũng nhằm phát động cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Một tiết mục văn nghệ vui tươi chào mừng của HS khối 10

Hai đơn vị trường THPT Lắk và THPT Nguyễn Chí Thanh từ lâu đã có những mối quan hệ thân thiết, bền chặt. Trận thi đấu hôm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của tinh thần bền chặt ấy, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong 2 trường và sẽ trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên hai trường.

Một pha bóng hấp dẫn

Các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh khác của trận đấu

Đội bóng THPT Nguyễn Chí Thanh

Các cầu thủ THPT Lắk

Các khán giả nhiệt tình cổ vũ cho 2 đội