ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT

Đó là đồng chí Phạm Thái Bình- Phó Bí thư Đoàn trường THPT Lắk- đồng chí cán bộ Đoàn năng động, nhiệt tình, hết mình vì phong trào.

Đồng chí Phạm Thái Bình – là Phó Bí thư Đoàn trường THPT Lắk từ năm học 2016-2017, 5 năm trên cương vị là Phó Bí thư ngoài việc phát huy tốt công tác chuyên môn, đồng chí luôn nỗ lực, cố gắng cùng Ban Thường vụ Đoàn trường đổi mới, đa dạng hóa các hoạt động Đoàn, tích cực tổ chức các hoạt động phát huy vai trò của đoàn viên, học sinh, được tập thể BTV Đoàn trường và học sinh toàn trường yêu quý, tín nhiệm.

Năm học 2019-2020, đồng chí đã được Tỉnh đoàn Đắk Lắk tặng Bằng khen. trong lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2021) đồng chí đã được tỉnh Đoàn Đăk Lắk công nhận là cán bộ đoàn tiêu biểu của tỉnh năm 2021. Những cố gắng, đóng góp của đồng chí đã góp phần trong thành tích công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn trường THPT Lắk.