ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ THPT TỈNH ĐĂK LĂK GIÀNH ĐƯỢC HUY CHƯƠNG ĐỒNG TẠI HKPĐ TOÀN QUỐC LẦN THỨ X TẠI HẢI PHÒNG

Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ X tại thành phố Hải Phòng diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 7/8, với khoảng 10.000 vận động viên đến từ 63 tỉnh, thành phố tham dự, tranh 217 bộ huy chương của 15 môn (Bơi, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, đá cầu, điền kinh, Karate, kéo co, Taekwondo, thể dục Aerobic, Vovinam, Võ cổ truyền).
   Tại ngày hội thể thao lớn nhất học đường toàn quốc này, Đắk Lắk có 96 vận động viên, tranh tài ở các môn: bơi, bóng đá nữ THPT, bóng đá nam THCS, taekwondo, karate và vovinam.
Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ THPT của tỉnh Đăk Lăk đã giành được Huy chương Đồng tại HKPĐ toàn quốc lần thứ X.
Đội tuyển bóng đá nữ THPT của tỉnh Đăk Lăk đã giành được Huy chương Đồng tại HKPĐ toàn quốc lần thứ X.
   Chúc mừng hai em học sinh của trường THPT Lăk (Em Ngô Kim Anh – Lớp 10A9; Em Niê H Trầm Kbuôr – Lớp 12A5) đã góp phần đem lại thành tích cho đội tuyển của tỉnh, cho Sở và cho Trường.
 Hai em học sinh của trường THPT Lăk (Em Ngô Kim Anh – Lớp 10A9; Em Niê H Trầm Kbuôr – Lớp 12A5) cùng đội tuyển bóng đá nữ.
   Chúc tỉnh Đăk Lăk tiếp tục thi đấu tốt và giành được thêm nhiều huy chương ở các hạng mục còn lại.