ĐI TÌM VẺ ĐẸP VĂN CHƯƠNG

Vào lúc 13h30 ngày 22 tháng 03 năm 2021, Tổ Ngữ văn tiến hành buổi ngoại khóa “ĐI TÌM VẺ ĐẸP VĂN CHƯƠNG” do cô Nguyễn Thị Thùy Dương và Nguyễn Thị Hương tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương thực hiện báo cáo ngoại khóa

Buổi ngoại khóa thu hút đông đảo được học sinh khối 12 tham gia với nhiều trải nghiệm văn học thú vị gồm 4 phần thi dành cho hai đội chơi. Khán giả tham dự cũng hào hứng với những câu hỏi thể hiện hiểu biết về  Đoàn TN, chân dung các anh hùng, vẻ đẹp văn chương.

Đại diện Ban giám hiệu cùng các giáo viên bộ môn Ngữ văn tham dự ngoại khóa

Bên cạnh đó, buổi ngoại khóa còn có những tiết mục văn nghệ mang màu sắc văn học. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng buổi ngoại khóa mang đến sân chơi bổ ích, giảm áp lực, căng thẳng trong học tập cho học sinh; Phát huy, khuyến khích học sinh chủ động thể hiện năng lực của bản thân: sáng tạo, làm việc nhóm, sử dụng ngôn ngữ… đồng thời, giúp học sinh hệ thống cơ bản kiến thức văn học trong chương trình văn học phổ thông. Nuôi dưỡng niềm say mê khám phá, đi tìm vẻ đẹp văn hóa, văn chương.

Sau đây là một vài hình ảnh khác về buổi ngoại khóa

Ban giám khảo nhận xét câu trả lời của các đội chơi

Đại diện đội 1 trả lời câu hỏi

Cùng đồng hành với các đội chơi là sự tham gia hào hứng của các bạn khán giả