ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2024

Tối ngày 16/9/2024, trường THPT Lăk đã tổ chức Đêm hội Trăng Rằm ấm cúng dành cho con em giáo viên/nhân viên trong trường.
Trường THPT Lăk tổ chức Đêm hội Trăng Rằm ấm cúng dành cho con em giáo viên/nhân viên trong trường.
   Khác với mọi năm, chương trình năm nay được tổ chức đơn giản hơn để tiết kiệm chi phí, cùng nhau ủng hộ đồng bào miền Bắc sau bão Yagi.
   Dù không có múa lân hay những hoạt động quy mô lớn, đêm hội vẫn diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa. Các em nhỏ được tham gia những trò chơi truyền thống, nhận khen thưởng cho những thành tích xuất sắc, cùng nhau phá cỗ và giao lưu các tiết mục văn nghệ.
Mc dẫn chương trình “Đêm hội Trăng Rằm”.
Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Trịnh Thị Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng cho những em có thành tích xuất sắc.

Đoàn viên thanh niên dẫn chương trình những trò chơi truyền thống.

Các em nhỏ chơi trò chơi.
Các em nhỏ phá cỗ.

Các em nhỏ giao lưu văn nghệ.
Các em nhỏ giao lưu văn nghệ
Cả hội trường cổ vũ các em nhỏ.
Các em nhỏ nhận quà.
Tinh thần đoàn kết, sẻ chia và tình yêu thương được lan tỏa, không chỉ trong không gian của đêm hội mà còn trong hành động thiết thực, hướng về miền Bắc đang chịu ảnh hưởng sau bão.