DẠY HỌC CHUYÊN ĐỀ: CƠ CẤU, VAI TRÒ VÀ NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGÀNH DỊCH VỤ – ĐỊA LÍ 10

Thực hiện theo kế hoạch của tổ chuyên môn Sử – Địa – GDCD, sáng ngày 24/02/2022 thầy Phan Tiến Vương đã thực hiện dạy học chuyên đề “Cơ cấu, vai trò và nhân tố ảnh hưởng đến ngành dịch vụ” bộ môn Địa lí 10 cùng tập thể lớp 10A7.

Thầy Phan Tiến Vương thực hiện chuyên đề

Vượt qua những khó khăn của thời kì dịch bệnh Covid 19, nhằm mục đích tạo không khí hứng khởi thi đua học tập giữa các học sinh thầy và trò trường THPT Lắk vẫn nỗ lực trong việc dạy và học.

Đại diện tổ thuyết trình về sản phẩm của tổ mình

Trong thời gian 02 tiết học thầy Phan Tiến Vương đã sử dụng nhiều phương pháp linh hoạt, kích thích sự hứng thú và tính sáng tạo ở học sinh. Các em có cơ hội tự tìm hiểu, chuẩn bị các tài liệu phục vụ cho các môn học ở nhà, khiến cho tiết học diễn ra sôi nổi và hiệu quả hơn. Không chỉ là lí thuyết đơn thuần, thầy còn tạo cho các em cơ hội thực hành nói trước nhóm của mình cũng như là trước toàn thể lớp học. Sau mỗi bài thuyết trình, thầy Vương đều đưa ra những nhận xét rất tận tình, cũng như hướng dẫn các em sửa chữa các lỗi còn tồn tại trong bài thuyết trình của mình.

Các tổ thảo luận sôi nổi

Sự tâm huyết của thầy cũng như sự nỗ lực của các em học sinh đã mang lại cho tiết học một không khí vui tươi, thoải mái.

Sau đây là một vài hình ảnh khác về tiết học