CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LẮK TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020 VÀ PHÁT THƯỞNG CHO CON EM CÁC CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2019 – 2020.

Chiều ngày 29/9/2020(nhằm ngày 13/8 âm lịch), Công Đoàn Trường THPT Lắk phối hợp với các Bộ phận trong nhà trường long trọng tổ chức vui đón tết Trung thu năm 2020 và phát thưởng cho con em các Công đoàn viên đạt thành tích trong học tập năm học 2019 – 2020.

Tham gia buổi lễ có đại diện BGH nhà trường Thầy Nguyễn Phan Anh – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn và tất cả CB-GV-NV, cùng các cháu thiếu nhi là con em CB-GV-NV trong nhà trường.

Đồng thời, thông qua việc tổ chức các hoạt động vui trung thu cũng nhằm động viên kịp thời kết quả học tập của các cháu đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2019 -2020, giúp các cháu phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Động viên cán bộ người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tại buổi lễ thay mặt cho BCH Công đoàn, Thầy Nguyễn Văn Thảo – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại ý nghĩa ngày Tết trung thu và trao quà tết Trung thu cho các cháu.