CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔ TRƯỞNG, TỔ PHÓ CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 02/10/2020 trong cuộc họp hội đồng sư phạm trường THPT Lắk. Hiệu trưởng nhà trường – Thầy Lê Văn Trị đã trao quyết định bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Thanh Vân giữ chức vụ Tổ trưởng chuyên môn và cô Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Tổ phó chuyên môn tổ Ngữ văn năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Đắc Khang – Thư ký hội đồng công bố quyết định

Những giáo viên được bổ nhiệm giữ các chức vụ Tổ Trưởng, Tổ Phó chuyên môn những giáo viên cốt cán của tổ, có chuyên môn vững vàng, có uy tín, được đồng nghiệp tín nhiệm, giới thiệu và Hiệu trưởng nhà trường xem xét bổ nhiệm…

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho các giáo viên

Theo Điều lệ Trường trung học, vào đầu mỗi năm học nhà trường đều tiến hành bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và các tổ nghiệp vụ. Việc bổ nhiệm đảm bảo sự ổn định, tính kế thừa và phát triển của đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường.