CHI BỘ TRƯỜNG THPT LẮK TỔ CHỨC HỌP CHI BỘ THÁNG 1 NĂM 2021

Sáng 29/01/2021 tại hội trường Chi bộ trường THPT Lắk đã tiến hành họp Chi bộ tháng 01 năm 2021 với một số nội dung quan trọng.

Chỉ đạo cuộc họp đồng chí Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ đã thông qua một số công văn, văn bản cấp trên, đánh giá công tác thời gian qua của Chi bộ và triển khai một số kế hoạch công tác thời gian tới.

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ chỉ đạo cuộc họp

Bên cạnh những việc chỉ đạo về chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng chí Bí thư đã quán triệt rất kỹ và có những chỉ đạo kịp thời tới toàn thể Đảng viên về công tác phòng chống dịch Covid 19 trong thời điểm dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.

Thầy Nguyễn Đắc Khang – Thư ký hội đồng thông qua các quyết định khen thưởng

Trong cuộc họp Chi bộ cũng đã tiến hành khen thưởng với những đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đc Bí thư trao giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020