CHI BỘ THPT LẮK LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong những năm qua Chi bộ Trường THPT Lắk luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở Đảng. Ngày 27/10/2023 Chi bộ trường THPT Lắk đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Vinh.

Đ/c Phó bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thanh Vinh đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phan Anh – Phó bí Thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng  đồng chí đảng viên mới; đồng thời cũng nhắn nhủ đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường về việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT Lắk ngày một phát triển vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: