BÁO CÁO NGOẠI KHÓA – TÔI YÊU VIỆT NAM

Chiều ngày 11/10/2024, thực hiện chỉ đạo của bộ phận chuyên môn nhà trường theo kế hoạch năm học 2024 – 2025, tổ Lịch Sử – Địa Lý – GDCD đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích với chủ đề “TÔI YÊU VIỆT NAM”.

Cô Lê Thị Nga và cô Vũ Thị Lân thực hiện báo cáo

Việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng vận dụng và niềm yêu thích môn học đã trở thành những hoạt động thường xuyên của nhà trường. Hoạt động ngoại khóa lần này được tổ chức đã tạo không gian giao lưu học hỏi và thử thách kiến thức lịch sử, địa lý, gdcd đây lý thú về Tổ quốc Việt Nam thân yêu cho các bạn học sinh.

Đại diện BGH, cùng thầy cô tổ Sử – Địa – GDCD tham dự

Buổi ngoại khoá mang đến những phần thi đầy sáng tạo và kịch tính, mỗi phần đều đòi hỏi sự hiểu biết, nhanh nhạy và khả năng tư duy của từng đội chơi.

Các đội chơi hào hứng với phần thi

Đầu tiên là phần thi “Tìm bí ẩn”. Tiếp đến là phần thi “Dành cho khán giả “, “Theo dòng sự kiện”, phần thi “Tăng tốc” và cuối cùng là phần thi “Hùng biện”.

Thầy Dương Văn Đạt – Phó hiệu trưởng trao phần thưởng dành cho các đội chơi

Hoạt động ngoại khóa không chỉ là sân chơi tri thức mà còn là dịp để học sinh phát triển kỹ năng mềm, làm việc nhóm và thể hiện bản thân. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tình yêu và trách nhiệm đối với đất nước. Tin tưởng rằng, thông qua những hoạt động trong buổi ngoại khóa lần này, các em đã có những trải nghiệm đáng nhớ và trân trọng hơn về quê hương đất nước của mình.

Sau đây là một vài hình ảnh khác về buổi báo cáo

Toàn cảnh buổi báo cáo ngoại khóa

Các thầy cô giáo trong tổ Sử – Địa – GDCD cùng tham dự báo cáo

Các khán giả hào hứng tham gia trả lời câu hỏi