AGRIBANK TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH THPT LĂK

Sáng nay, ngày 29/01/2024 Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) Chi nhánh huyện Lăk tổ chức tặng quà tết cho học sinh THPT Lăk. Đại diện Agribank chi nhánh huyện Lắk, ông Cao Duy Bảo Quang – Phó Giám đốc chi nhánh đã trao 15 phần quà cho 15 học sinh hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt của trường.
Ông Cao Duy Bảo Quang – Phó Giám đốc, Đại diện Agribank chi nhánh huyện Lắk
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng để chăm lo, giúp đỡ người nghèo. Ông Cao Duy Bảo Quang mong muốn rằng, những món quà ý nghĩa được trao tặng trước thềm Xuân Giáp Thìn góp phần hỗ trợ những học sinh hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy.Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 nhằm hỗ trợ, động viên những hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
15 phần quà ý nghĩa từ ngân hàng Agribank