TRƯỜNG THPT LẮK TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2020, trường THPT Lắk đã tổ chức kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự có đồng chí Nay Y Phú – Phó Bí thư huyện Ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện; đại diện hai buôn kết nghĩa Yang Lá I và Yang Lá II; các thầy cô giáo nhà trường đã nghỉ hưu và toàn thể Cán bộ, giáo viên nhân viên cùng với 1530 học sinh nhà trường.

Đại biểu tham dự cùng nhà trường

Thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi kỷ niệm, thầy Lê Văn Trị – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo, truyền thống hiếu học,  “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Nay Y Phú – Phó Bí thư huyện Uỷ phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nay Y Phú – Phó Bí thư huyện Uỷ đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà trường THPT Lắk đã đạt được trong nhiều năm qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác giảng dạy và học tập; tiếp tục tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy hướng tới phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; triển khai hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục pháp luật,…. Và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Em Đinh Vũ Thùy Trang – HS lớp 12A1 phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11

Đồng chí Nay Y Phú – Đại diện Huyện ủy tặng quà chúc mừng

Cô Trịnh Thị Hiền – Phó Chủ tịch công đoàn thông qua quyết định khen thưởng