KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH ƯU TÚ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 30/7, Chi bộ trường THPT Lắk đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 giáo viên Nguyễn Phú Phong và 02 học sinh ưu tú là các em: Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Lê Minh Hưng. Buổi lễ có sự tham dự của bà Đào Thị Thanh An – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Lắk.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp

Đây có thể nói là một trong những minh chứng tiêu biểu cho kết quả của việc trường THPT Lắk đã tích cực, chủ động xây dựng và triển khai hiệu quả các phong trào, cuộc vận động của Ngành gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015 – 2020” ban hành kèm theo Quyết định 1501/QĐ-TTg ngày 28/8/2015 của thủ tướng chính phủ.


Thầy Lê Văn Trị, Bí thư Chi bộ tặng hoa cho các Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Trị – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện của các học sinh được kết nạp Đảng. Phân công nhiệm vụ cho các Đảng viên mới.


Em Nguyễn Thị Hoàng Oanh phát biểu cảm tưởng

Bày tỏ cảm xúc khi được đúng vào hàng ngũ của Đảng, em Nguyễn Thị Hoàng Oanh chia sẻ: “Được kết nạp vào Đảng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT là niềm tự hào của bản thân em và cũng là niềm vui của gia đình. Được trở thành đảng viên, em hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, của gia đình, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản”.


Bà Đào Thị Thanh An, trưởng ban tổ chức Huyện ủy Lắk phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ kết nạp bà Đào Thị Thanh An – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Lắk ghi nhận những thành tích mà các học sinh ưu tú đã đạt được, đánh giá cao việc mạnh dạn đi đầu của Chi bộ trong việc kết nạp Đảng cho đối tượng học sinh. Đồng thời bày tỏ mong muốn học sinh trường THPT Lắk tiếp tục cố gắng phấn đấu để sẽ có thêm nhiều học sinh ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Đảng viên Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới